bầu 10w

Mình mang thai dc 10w tập đầu ạ. Khoản 1w đây mình hết nghén.. mình hơi lo. K biết có s k các M !

57 Các câu trả lời

Để sau này các tuần tiếp theo coi sao... còn hiện tại dc như dzay la OK lắm... Hồi xưa mình 2đua đầu trai im ru khỏe như k bầu dzay... gjo bầu đổi đầu con... đag bầu bé gái mới biết chút mệt dzi ngủ ta nè... mà mình uống thực phẩm bổ sung thêm ...thấy khỏe ra hơn...

Mình nghén lúc 4w đến hơn 8w là hết nghén rồi . Ăn uong binh thuong .đến gio đã gần 17w rồi mà đôi khi mình tuong minh ko có bầu ko ák ..ko có cam giác gì ..chỉ cam nhan dc minh dang mang bầu khi con máy đạp thôi

4y ago

Vâng cảm ơn m

Mình bị nghén từ lúc có bé luôn mà giờ cũng hết nghén này, nay cũng 10w5d mà đọc bài của mom xong cũng chạy đi siêu âm. Trộm vía em bé mình khoẻ mạnh siêu quậy ở trong bụng luôn. Nên mom đừng quá lo nhé!

hết mừng đó mom. minh 10w3n ói dài họng nè, còn ợ hơi đau bao tử suốt. an gì cũng ói , uống nc lọc cũng ói . khổ lắm nè mom. ám ảnh lun đó. ói muốn đi nguyên bộ đồ lòng lun đó.

1y ago

em ói dài họng,đau dạ dày luon day ne

tr oi hết nghén đáng ra phải mừng chứ s lo,tui 10tuan roi ma ko hết nghén đây nè,ngán lắm roi,ăn xong ói,muốn thèm ăn nhiều thứ mà ko ăn dc day nè

haha giống e qua tuần 9 e hết nghén xong bị cúm sợ quá đi siêu âm liền 😂. trộm vía e bé khỏe mạnh. hii đúng là lần đầu làm mẹ có khác hơi tí là mình sợ

1y ago

M bị cúm bnhieeu ngày vậy, có ho và đờm k, làm sao để hết cúm nhanh,, mình 10 tuần và đang bị cúm nè lo quá

bầu đứa đầu nghén tới tháng thứ 7,giờ bầu tập 2 nghén đến tuần thứ 10 mong chờ hết để ăn uống cho thoải mái mà ko đc khổ muốn chết.

nếu b đã nghén từ lúc phát hiện có bầu mà giờ b k cảm thấy nghén nữa thì b nên đi bs nha. cho chắc thuii chứ k phải gì hết

Hết nghén khoẻ nè mom e cũng v lúc đầu lo xong đi khám con uốn éo ghê lắm 🤣 chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh

bầu 10w mà bị ra dịch nhiều nhưng màu dịch thì bình thường bị 2-3 ngày nay r ko biết có sao ko các mom