bé 10w bi dong thai

e bau 10w moi bi dong thai dc 10 ngay ma gio van cu ra tí máu màu nâu kèm it nhầy..co m nao da tung bị nhu vay chua ạ .e lo quá#xin_ý_kiến

10 Các câu trả lời

Máu nâu là máu cũ sót lại đó mom ạ. Hạn chế vận động nhiều nhất có thể, nằm ngồi nghỉ ngơi thôi mom. Mình bị mấy lần, ko dám đi ra khỏi phòng ngủ luôn ấy

3y ago

V ko sao mom. Máu nâu ko sao đâu, máu đỏ mới là máu mới nhe. Nếu ra máu đỏ mom đi bv liền. Giờ thì gắng nằm dưỡng nha mom

nằm treo chân mom ạ, hạn chế vận động, ko đi lại, ko bưng bê vác nặng, ko ngồi xổm, chồm với tay, ko quan hệ td. ăn cháo cá chép cho an thai và làm theo bs dặn mom

em k bị.. mom nằm nghỉ ngơi nha, hạn chế tối đa vận động..

nằm dưỡng đi m, k đi lại, hạn chế vận động, k quan hệ nhé m

mom nên nằm nghỉ một chỗ rồi kê cao chân lên

cố gắng nghỉ ngơi, đi lại nhẹ nhàng Thôi m

m nên ăn cháo cá chép cho an thai nha m

Đi khám đi bác sĩ sẽ đều trị nha

3y ago

Về bác sĩ ko tư vấn cho mom à

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

ra tư nhân khám xem m