3 tháng đầu thai kỳ bị sụt cân, giờ lại bị tiểu đường :(

Thai kỳ của e nay mới hơn 24w thôi mà te tua quá cm ơi. 3 tháng đầu nghén e sụt 2kg người xanh xao. Giờ mới tăng cân được thì đi xét nghiệm bị tiểu đường thai kỳ mấy mom ạ, bác sĩ bảo lượng đường của e cao quá, e rầu hết sức, giờ phải kiêng đủ thứ. Mom nào có kinh nghiệm chia sẻ cho e với ạ. Giờ kiêng thì con thiếu chất thì sao các mom. E rầu quá.

3 tháng đầu thai kỳ bị sụt cân, giờ lại bị tiểu đường :(
40 Các câu trả lời

cố gắng lên mom nhé, hạn chế tinh bột, bổ sung đủ vitamin và canxi, ăn uống khoa học theo chỉ dẫn của bác sĩ, phát hiện sớm cũng tốt để mk kiêng cữ an toàn