Lần đầu mang thai

E bầu 26w mà bị tiểu đường thai kỳ nên fai kiêng cử đủ thứ, sợ bé hok tăng cân đc, mom nào có kinh nghiệm chỉ bảo giúp e với ạ, e cảm ơn

14 Các câu trả lời

Mình cũng nguy cơ nhg chưa vượt mức, kiêng khem đủ thứ và cách của mình là thay tinh bột chủ yếu như bún phở mì bằng miến, miến dong, ức gà, thịt cá các loại. Sáng có thể ăn yến mạch với sữa tươi không đường, sữa hạt không đường nguyên chất kèm quả bơ, tối trước khi đi ngủ uống thêm 1 cốc sữa nữa. Bánh ngũ cốc có nhiều loại ăn kiêng cho người tiểu đường nữa bạn thử search rồi chọn loại thích hợp, thèm ăn vặt thì ăn thêm hạt điều hạnh nhân mac ca cho đỡ buồn miệng….Chúc b và con khoẻ mạnh

tiểu đường thai kì nên chia nhỏ bữa ăn ra mom, hạn chế ăn tinh bột, đường, hạn chế ăn những trái cây có hàm lượng đường cao như sầu riêng, vãi, nhãn, chôm chôm. Nên ăn rau xanh, trái cây có múi như cam quýt bưởi vừa tăng đề kháng vừa tốt cho thai nhi nè. Uống nước lọc Nhìu nha mom. Tiểu đường thai kì ko đáng sợ đâu. mình cân bằng được dinh dưỡng cho cơ thể là ổn nè. Cố lên m

3y ago

Dạ hok, BS hok nói gì hết, chỉ nói lần sau siêu âm doppler thôi ak

mom chia nhỏ bữa ăn, ăn nhiều rau, ăn trước khi ăn cơm, hạn chế tinh bột, k uống nước ngọt, ăn ổi, ăn thanh long. mom có thể thay cơm bằng bánh mì,bún,nui...mh trước cũng bị ăn như vậy nên ổn luôn mom à

mom hạn chế tinh bột, đồ ngọt, đừng ăn uống đồ ngọt là được mom ăn ít cơm, nhưng ăn thịt nạc đừng ăn mỡ, ăn hải sản được mà, mỗi bữa ăn thì mom ăn nhiều rau xanh vào nha

tiểu đường m chủ yếu ăn đồ ngọt .tinh bột lại Còn lại m ăn tự nhiên với lại m vẫn lên google tìm hiểu chút nên kiêng gì

Mom search gg thực đơn cho mẹ tdtk ấy, hoặc là mom khám tư đi bsi sẽ dặn dò mom kĩ hơn vụ này nha

chia nhỏ bữa ăn, hạn chế tinh bột, đồ ngọt, uống sữa tươi k đường vào m

hạn chế ăn tinh bột á mom,ăn rau xanh với uống sữa tươi kg đường nha mom

hạn chế tinh bột, đồ ngọt mom uống sữa tươi ko đường, ăn bưởi vào

hạn chế tinh bột, đồ ngọt. uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh nha m