tiểu đường thai kỳ

Có mom nào bị tiểu đường thai kỳ k chia sẻ kinh nghiệm cho mình với

13 Các câu trả lời

Bạn hạn chế đồ ngọt và tinh bột, ăn nhiều hoa quả, rau, hạn chế uống nước mía và nước dừa nhé. Hoa quả thì tránh chuối, vì chuối nhìu đường, ăn quả ổi nhưng bỏ hạt, vì ổi giúp cân bằng lượng đường. Chia nhỏ bữa ăn trong ngày nữa, bạn nên uống sữa k đưởng, ngũ cốc cũng k đường lun nha

Mom nên gặp bs để đc tư vấn trực tiếp sao cho phù hợp với cân nặng hiện tại của mom, tuổi thai nữa, k nên chủ quan nhé. Mình cũng bị nè và đã an toàn trong suốt thai kỳ, chỉ còn đợi đủ 3th sau sinh đi kt lại thôi.

Mình kiêng đường và đồ ngọt hoàn toàn, hạn chế tinh bột, sữa bầu cũng có hàm lượng đg nhất định nên chuyển sang sữa tươi ko đường. Ăn theo chế độ ng tiểu đg, chia nhỏ nhiều bữa ăn

Hạn chế tinh bột. Kiêng đường nha m Mình đang tham gia cuộc thi. Nếu không phiền mom cho e xin 1 like nha. Cám ơn mom. https://community.theasianparent.com/booth/908697?d=android&ct=b&share=true

Mh cũng bị đay m, mh ăn kiêng đường đã về bthg xong mh bị nhập viện ăn uốn k kiêng khiem dc rồi đường lại lên h mh 35 tuần rồi mh cũng lo lắm, chỉ mong con đc khỏe thôi

Bạn chia bữa ăn ra nhiều lần. Không ăn cơm vs đồ ngọt. ăn rau luộc nhiều bạn nha

hạn che tinh bot va đồ ngọt k nen an củ cải va bắp cải

Ko nen ăn nhiều tinh bột và đồ ngọt

Hạn chế tinh bột nha m ơi

Hạn chế tinh bột