Chào các mom, các mom cho e hỏi,

thai e được 5 tuần r mà e bị ra máu đen với rang rang bụng, ngày đầu tiên e đi khám ns thai ổn. Mọi ng ns do tới tháng nó còn dư kinh nên bh n đẩy ra ngoài, nên e nghĩ k s. Tới 4 ngày r mà n vẫn còn ra e đi khám lại bsi ns e bị động thai nhẹ, bsi cho e thuốc ze uống với cầm máu. Tối ze e bị ra dạng máu thịt. Vậy e có bị xảy thai k ạ. Tối ngủ dậy e thấy máu cũng ra ít. E đang lo lắng quá ạ. Mn cho e xin ý kiến với ạ. E cảm ơn.

Chào các mom, các mom cho e hỏi,
35 Các câu trả lời

c nên đi bv hùng vương hay từ dũ khám cho chắc nha, nếu động thai họ sẽ cho mình thuốc uống dưỡng thai. Hồi 9w em bị động 14w hết rồi, đừng lo lắng quá cố gắng giữ bình tĩnh nha c

vậy là bị sảy rồi . thai ntn cũng 4-5tuan roi . trước đây mình cũng từng bị , chỉ là đau bụng sống đi chết lại thì ms biết là xảy thai

M khám gấp đi m, hic, e nhìn mà lo dùm m đó, nhớ cho bs coi hình chụp nha, nếu dc thì đem cả miếng băng theo.

m nhớ coi gần nhất m có ăn gì ko..khóm..bò ngót..đu đủ.dưa leo....nhung mon an gay sai thai m nen tránh

đi khám lại đi mom ạ. Ko muốn nói xui chứ vậy là ko ổn rồi. Đi khám ngay đi mom

Ko dám nói gì khi nhìn hình nhưng thấy ko đk tốt lắm đâu m nên vào viện ngay đi

sao k nằm luôn ở viện để có gì gọi bs luôn c. nguy hiểm lắm

nhập viện nhay m..ra máu thế mà còn đau bụng là ko nhẹ đâu

mình nhìn hình mình không dám nói điều gì. m đi khám đi nha.

nhiều quá mom ạ. ổn chưa rep cho mọi người biết tin với!