e có thai 4 tuần r ạ, do k biết là có thai nên cử động mạnh các kiểu e bị ra máu 2 lần e đã có uống qua từ thuốc tây đến thuốc bắc, nhưng nay e cảm thấy khi duõi chân hay cử động nhẹ là vùng phía dưới âm đạo đau đau, mn cho e biết e bị gì với liệu có phải

e có thai 4 tuần r ạ, do k biết là có thai nên cử động mạnh các kiểu e bị ra máu 2 lần e đã có uống qua từ thuốc tây đến thuốc bắc, nhưng nay e cảm thấy khi duõi chân hay cử động nhẹ là vùng phía dưới âm đạo đau đau, mn cho e biết e bị gì với liệu có phải sảy thai k ạ ?,

11 Các câu trả lời

Cái này đi khám bác sỹ tư vấn bạn nhé. Ko ai có thể cho lời khuyên chính xác bằng bác sỹ hơn đâu

Đi khám đi mom. Bầu là phải hạn chế uống thuốc. Đông Tây Nam Bắc nào cũng nên tránh hết!

Bầu không đc uống thuốc tùm lum ngoài thuốc bổ do bsĩ kê đâu ạ. Chị đi khám thử xem

Bạn nên đi thăm khám ở bác sĩ cho chắc nhé, siêu âm là pik ngay đó màk

Mom nên đến bv để bs kiểm tra k nên uống thuốc k tốt cho be đâu

2 năm trước

2y trước

Câu cũ

2y trc