động thai

e 13w nay bi ra máu hồng hồng đi khám thì bs ns là bị bóc tách bánh nhao 9%.... mà k cho thuốc ji hết e có giữ bé dk k các mom ơi rầu quá #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

15 Các câu trả lời

Bé em 7w đã bị bóc tach 10% ạ, mà mẹ em sắc củ rễ gai cho uống 1w là khỏi hẳn. Mom xem sao và hỏi ý kiến bsi nhé. Hạn chế vận động mạnh và đi lại nhiều.

9mo ago

Bé mình sinh hum 8.3 và hoàn toàn khỏe mạnh rồi nè

Niêu lo quá thì mình xin nhập viện dưỡng thai luôn cho an tâm, em Ck mình lúc trước cũng đông thai nhập viện cả tuần thì bt bây h cháu nó hc lớp 1 rồi

mom cố gắng nghỉ ngơi tuyệt đối, k làm việc nhà nha. tầm 1 tuần sẽ đỡ. trc em bị 19% cũng sau 1 tuần khám lại là đã ổn định rồi

k sao đâu mom.bé e khi bầu cũng bị bóc tách nhẹ.bs bảo đi lại nhẹ nhàng, k làm việc nặng. sau 3 tháng bé e cũng ổn mom à

Suy nghĩ tích cực lên m nhé. Trò chuyện với bé cầu mong bé luôn mạnh khoẻ, bình an. Nằm nghỉ, hạn chế vận động.

Nghĩ ngơi, không vận động, nằm gác chân lên cao tí. Chưng trứng gà ta với rau ngãi cứu rồi ăn trứng gà nhé mom

Mom nghỉ ngơi nhiều, hạn chế vận động, nằm nghỉ ngơi là chính. đun củ gai uống. không nên quá lo lắng nhé.

M nghỉ ngơi nhiều, ít vận động, đi lại, tâm lý thoải mái, ăn uống đủ chất,con sẽ bình an nha m

Không sao đâu mom, nghỉ ngơi nhiều là ok, mình cũng bóc tách 10%, giờ 22 tuần rồi đã hết bóc tách

uống viên củ gai hoặc mom đun củ gai uống nhé.đi nhẹ nhàng tránh vận động mạnh nhé