động thai

Mấy m ơi cho e hỏi thai e 8 tháng mấy bữa trước e ra huyết hồng đi khám thì bác sĩ ns e động thai, n thì khuyên s hạn chế đi lại , n thì khuyên đi nhìu cho dễ sinh, h nên đi nhìu hay nghỉ ngơi đây😥😥😥

4 Các câu trả lời

Động thai thì nằm ngi cho khỏe chứ m. H k lo mà lo tới lúc đẻ ui. E đang tham gia cuộc thi. Phiền m vào link cho hình bé 1 like được k ạ. E cám ơn nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/977404?d=android&ct=b&share=true

Nghe theo bsi nhe mom. Bsi lớp tiền sản hay khuyên đi lại theo sức khỏe, giữ sức để sinh con nhé

nghỉ cho hết động thai rồi đi lại nhẹ nhàng vừa sức m ạ

Mom nằm nghỉ cho hết động thai trước đã