SOS! Đang bầu 7m b5 ra máu khi mang thai huhu :(((

Có mom nào bầu 7 tháng mà ra máu doạ sảy ko ạ. Mình bị ra máu khi mang thai, chủ yếu là máu nâu, đi siêu âm thì bình thường. Bs cho uống thuốc 5 ngày sau khám laại rồi siêu âm uống thuốc xong cũng k ra máu nữa. 5 ngày sau khám lại thì tất cả bthường. Nhưng tối về lại ra một ít máu hồng và dịch nâu. Bác sĩ bảo ksao cứ đặt thuốc theo đơn là dc. Xong r cũng k thấy ra nữa. Tối qua tự nhiêu đau bụng nhưng k ra máu. Sáng dậy thì có ít dịch nâu. E tập đầu nên lo lắm, ko bik có sao ko. Với e đang định uống củ gai có mom nào 5 tháng r còn uống k ạ. E cảm ơn mn!!!

1 Trả lời

chị gái mình trước bầu cũng bị ra máu đến tận lúc sinh luôn. đi khám thì bt mà tháng nào cũng bị. may là k sao. chúc 2 mẹ con khỏe mạnh bình an nhé.