tim thai yếu

Mình đi khám bs nói 6w mà tim thai yếu cho mình hỏi có mom nào giống mình k, và tim thai của bé có bình thường lại đc k hay là bị hư thai?

14 Các câu trả lời

Bác sĩ có nói nhịp tim bao nhiêu/phút ko Mom. Hồi mình 6 w cũng bị nói tim thai yếu nhưng giờ 9 w rồi. Trộm vía bé nhà mình ổn và tim thai mạnh. Mình cũng nghĩ ngơi ăn nhiều vô, uống sữa và ăn đồ tốt cho bé. Nên mình nghĩ là không sao đâu. Mom và bé của Mom sẽ ổn nha Mom! Mon an tâm và đừng lo lắng!

Mom cố gắng nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ và đi kiểm tra định kỳ theo chỉ dẫn của bs để tiện theo dõi. Đặc biệt mom nói chuyện vs con nhiều vào cho con cảm nhận đc mom nhé 😉

Lúc đó là 117l/p ak tuần sau mình sâ lại thì 154l/p, tại mình bị lưu 2l rồi nên sợ lắm, chỉ mong sao con khỏe thôi. Tks mom đã chia sẽ cho mình nha

Ăn uống nghỉ ngơi điều độ, chịu khó niệm Phật. Một tuần sau mom đi khám lại sẽ có kết quả tốt. Đừng lo nhé.

e đi siêu âm lúc 6 tuần 5 ngày tim thai có 138l/1p bác sĩ vẫn bảo thai tốt mà...cố gắng uống sữa với ăn uống vào ạ

Nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng và giữ sức khoẻ thôi mom, nếu bs có kê thuốc bổ thì sử dụng theo toa

Tùy vào sự mạnh mẽ của con m. M hãy tin tưởng là con vượt qua đc để con có động lực nhé

Theo dõi và theo hướng dẫn của BS nhé M

Cố gắng nghỉ ngơi nhìu nhe m