bao nhiu tuần có tim thai

E mang thai đc 6w BS bảo ko thấy tim thai và bảo e uống thuốc cho ra, e đi BS khác ,bảo là chưa đủ ngày để thấy tim thai, các mom cho e hỏi bao nhiu tuần là có tim thai ạ .

29 Các câu trả lời

Nếu 6 tuần mà chưa có tim thai nhưng ko kèm theo các triệu chứng gì ví dụ như ra dịch nâu thì bình thường còn 6 tuần trở lên chưa có tim thai .ra máu hoặc dịch nâu là bất thường vì thai yếu hoặc thai ko phát triển

Mình 6 tuần có tim thai nhịp tim 148 Bé đầu tiên của mình 6 tuần ko có tim thai ra dịch nâu mình nhập viện hai tuần vì cố giữ nhưng cũng không dc

Các bạn nên kiếm các bac si có kinh nfhiem dày dặn nhé. Chứ chưa gì đòi uong thuoc cho ra la ko dc. Nên di chỗ nào thật uy tín ấy

Mình 6 tuần chưa có cả phôi ấy... Nhưng 1 tuần sau có luôn tim r.mon từ từ đừng vội nha. Có ng 8 tuần luôn á

K s đau bạn. Minh trễ ba tuần. Luc minh cung v thử que ba lan len vach mờ ma đi khám hai lần moi thay.

Em 5 tuần bị động thai . bóc tách 20% mà bs kiu thai xấu uống thuốc cho ra nè. Bs thời nai ..

Có mom ở đây 10w mới có tim thai đó. Sao bác sĩ nào thiếu chuyên môn và ác vậy.

Chờ thêm đi mom, e tới 7w mới thấy tim thai. Ai nhanh thì 5-6w còn chậm là 8-9w

Mình 8tuan mới có nè m. Bsi nào mà 6tuan đã bảo uong thuốc cho ra vậy m

Đi bv theo dõi thêm đã mom, đừng vội. Có khi 7_8 tuần mới có.