thai yếu làm sao ạ

Thai 6 tuần chưa có tim thai sieu âm thai yếu có ảnh hưởng xấu ko ạ.buồn nôn...ko ăn cơm được mn ạ

9 Các câu trả lời

M đừng suy nghĩ nhiều rồi buồn. Cầu nguyện nè M mong sao mấy tuần nữa có tim thai nhé. Chúc M đc như ý nguyện nha. Mình đang dự thi ảnh M cho mình xin 1 like hình này với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/887637?d=android&ct=b&share=true

Cố lên mom...ráng nghỉ ngơi nhiều chịu khó nc với con để con cảm nhận đc...thời gian này mom thấy bất thường phải đi khám luôn, k thì 1 tuần đi 1 lần để theo dõi sự phát triển của con

Gán lên m ơi con minh hồi đó 10 tuan moi có tim thai nè Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/887585?d=android&ct=b&share=true

Ráng nghỉ ngơi tĩnh dưỡng và tái khám khoảng 2w sau xem sao mom

M rang nghi ngoi vô. Cho tam 9 10w di kham lai nhe. An uong day du vao nhe

Tùy bé có bé tới 10w mới có tim thai nha mom.

Ngi ngoi nhiều mấy tuần nữa siêu âm lại m

M rang nghi ngoi vô. Cho tam 9 10w di kham lai nhe

Theo dõi và kiểm tra tim thai khi 7-8t m nhé