Thai 7 tuần

cho em hỏi em nay siêu âm được 7tuần.có tim thai rồi nhưng lại có dịch màng nuôi. có nguy hiểm không các mom? em lo quá. Với bác sỹ cho em thuốc dupaston uống bổ thai ,e muốn uống củ gai tươi nữa được không

11 Các câu trả lời

Bạn nên nghỉ ngơi nhiều trong3 tháng đầu vì dịch màng nuôi dễ gây bong nhau thai lắm, ko hoạt động mạnh, ko với cao, ko đi xe máy. Nếu bác sĩ cho thuốc thì nên uống đủ, còn chưa nặng tới cần uống thuốc thì thôi vì thuốc ko tốt cho e bé. Cháo cá chép giúp an thai, bạn có thể thử ăn tuần 2hoặc 3 lần. À, ko ăn đồ mát, khổ qua, đu đủ xanh....nha

Chịu khó nghĩ ngơi và theo dõi, ko sao đâu mum. Nếu mum uống nước củ gai thì uống nhưng phải xem cơ địa của mum có thích hợp ko. Mình 6 tuần ra máu và bị bong tách 10%. Đặt thuốc và uống nước củ gai nhưng khi ổn mình ko uống nữa vì có người bảo tốt, có người ko.

4y ago

Ko mum. Đặt thuốc nội tiết tố để giảm có thắt tử cung, uống thêm thuốc nội tiết tố để thai bám chất và thêm fe vì ra máu. Ko uống bất kỳ thuốc khác...Ba tháng đầu ko cần bồi dưỡng nhiều, chỉ cần uống nước nhiều là được. Mum kiếm chỗ uy tính mà khám, bác sĩ nói vậy theo kiến thức của mình là ko chính xác...khi bị bóc tách cần tĩnh dưỡng và tăng nội tiết tố để thai bám chắc. Còn củ gai ko phải ai cũng hợp, có người uống ko hợp là sẩy luôn nên mum phải nấu loãng uống tăng dần để xem mình có hợp ko. Tốt nhất nếu có thể tìm bác sĩ đông y để hỏi. Mình uống và khi thấy ko ra máu nữa là mình dừng. Con mình bữa này gần được 27w.

Dich màng nuôi k nguy hiểm đâu mom. Ra bs tư vấn rồi mua thuốc nội tiết và chịu khó uống củ gai là hết

Mình cảm ơn.mk k dám uống vì mk hay bị lạnh ý.mk vừa khám về bác sỹ bảo k s ạ

Nên uốmg củ gai tươi nhém trc mk cũng vậy uống củ gai là đỡ

Ko nguy hiểm đâu, nhưg phải nghỉ ngơi, tránh vận động mạnh nha

Chúc Mom và bé thai kỳ khỏe mạnh nhé

.mom nên nghĩ ngơi nh

m nen nghi ngoi nhiu

Uống dc m nhé