Tư vấn bầu

Mình bầu được 23 tuần rồi mà đầu vú vẫn bé ko thấy to gì. Như vậy có ảnh hưởng gì không các mom

11 Các câu trả lời

k sao nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Do cơ địa thôi mom. Mình cũng vậy, sinh xong con gần 3th rồi mà đầu ti vẫn nhỏ như thường, chỉ bầu ngực to thôi

tuỳ cơ địa ý m.. đừng lo.. sinh xong vẫn có sữa bt nè.. k phải cứ vú nhỏ là ít sữa đâu..

ko sao mom, ko xoa hoặc mát xa ngực nha

Ko sao Mom nhé

1y trước

ksao m nhe

ko mom ah

k dau m.