Sức khỏe

Em thai được 9 tuần mà phát hiện bị nang buồn trứng phải ko biết có ảnh hưởng đến sức khỏe bé không nữa tư vấn giúp em

8 Các câu trả lời

k sao cả mom. Mình bị buồng trứng đa nang 2 bên luôn. Mãi mới có bầu này, nhưng do can thiệp kích trứng nên nhiều trứng phát triển to nên có giai đoạn bị đau buồng trứng còn tưởng ruột thừa luôn

M hỏi ý kiến bsi chứ em không có kinh nghiệm vấn đề này. Nếu bsi bảo không sao thì cứ tâm lý thoải mái nha m

M đi khám bsi nói như thế nào ạ

cái này hỏi bs thôi mom ạ

7m trước, mong là k sao

k sao đâu m ơi..

nghe ý kiến bs m

M hỏi bs ak