BAU BI

Thai 6 thang su dung gen nịt bụng duoc không... Có ảnh hưởng thai nhi không

18 Các câu trả lời

sao m lại hỏi câu hỏi mà ai cũng nghĩ m bị khìn hết vậy. đừng dại dột như vậy m ơi , ngoài kia có nhiều người muốn có lại không được mình có thì ráng mà iu thương giữ gìn có thể là bây giờ đối với m con là gánh nặng nhưng về sau đó lại là niềm tự hào mà mọi người ao ước thì sao . m có thể giấu được tất cả mọi người nhưng sẽ không bao giờ dấu được LƯƠNG TÂM của mình đâu m à . trước khi làm việc gì thì hãy suy nghĩ cho thật kỹ đừng để sao nầy phải thốt lên câu >GIÁ NHƯ< 🥺