me bau mang thai 3 thang dau bi cam cum

Minh mang thai 8 tuan. Nhung bi cảm cum. Nghe noi cảm cum co ảnh huong rat lớn den thai nhi. Cac me cho e biet phai lam sao

27 Các câu trả lời

M dùng dầu húng chanh chanh tự nhiên tăng sức đề kháng trước mk bầu hay cúm lm mua về uống thấy đỡ mà ,không chất kháng sinh chống cảm cúm ,hắt hơi .bây giờ mk cho bé nhà mình sử dụng luôn,mình vẫn sử dụng liên tục để tăng sức đề kháng cho bé,sp này dùng đc cho cả người lớn nữa,dùng ok lm.mk mua qua zalo c này 0868/825/444 m ib c ấy hỏi nhé.

Mom vào zalo 0349,097,096 mua dầu húng chanh về mà dùng. Dầu này là loại duy nhất có tp cỏ xạ hương nhập khẩu có td trị cúm, ho, sổ mũi, ngạt mũi cho bà bầu và trẻ sơ sinh đó mom. Đợt m bầu bị cúm ho, ngạt mũi, sổ mũi, dùng các pp dân gian mãi k khỏi mà dùng dầu này có 3 ngày là khỏi. Dùng vào đỡ hẳn luôn.

mom dùng dầu húng chanh đi mom. dầu húng chanh dc chiết xuất 95% là tinh dầu húng chanh ,5% là cỏ xạ hương .an toàn cho bé sơ sinh và trẻ nhỏ . bà bầu . có thể uống hoặc pha với nước uống thấy tốt lắm .mình mua ở zalo này nè mom 0348-058-593

Đi mua thuốc cho bà bầu là được, hạn chế uống lâu ngày. Chứ mom càng để càng nặng. Mk bị cảm 2 lần và đều dùng thuốc. Giờ bé vẫn khỏe mạnh

nếu k sốt và đau đầu thì k lo lắm đâu ạ. giữ ấm cơ thể và nhỏ nước muối sinh lý, trc khi đi ngủ ngâm chân với nước ấm muối gừng ạ

mua si rô Ích Nhi uống cho bà bầu ok nhe. bạn súc họng sâu bằng nước muối + ngửi củ tỏi hoặc củ nén là mau khỏi.

mình cũng bị cảm khi mới bầu. mua nắm lá xông ở chợ, xông và tắm 2,3 lần là đỡ, trv ko bị lại nữa.

uống thuốc dành cho bà bầu dc nhé. lúc mình mới bầu cũng bị. giờ sinh bé vẫn bt

http://bit.ly/2WBqXPJ Mẹ đọc thử bài này nha!!

Uống nc cam, ăn hoa quả vô cho mau hết