Thai nhi duoc bao nhieu tuan

Theo doi su phat chuyen cua tre

12 Các câu trả lời

Mom vào phần chỉnh sửa hồ sơ nhập ngày dự sinh của bé thì mỗi ngày app sẽ thông báo sự phát triển của bé cho mom nhé. Chúc mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh nhé.

M vao cài đặt và bo sung Ngay dự sinh của bé sẽ theo dõi được be Phat triển moi ngay nek m

Mom điền đầy đủ thông tin dự sinh bé . App tự động cập nhật theo dõi giúp mom.

M vào cài đặt, nhập ngày dự sinh rồi theo dõi con nhé

Trong app có đó mom

Trong app có đo m.

4y ago

Nhưng phải câp nhật ngày dự kiên sinh or trang thái của con ạ

Trog app có m nha

4y ago

Nếu ko phiền thì mom vào link cho bé mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/872072?d=android&ct=b&share=true

4th trc

Tt

tt