Mong moi nguoi huong dan

E co bau duoc 18tuan Sieu am thi can nang cua thai nhi la 224g nhu vay be co bi nho không ak

17 Các câu trả lời

tầm này trẻ đang hình thành chưa quan trọng lm đâu m bổ sung thêm ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, giảm nghén,trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,

Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt bổ dưỡng như sachi óc chó, macca, hạnh nhân giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, giảm ngén khá tốt ,chống táo bón . nhanh gọi sữa non về nè , mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg8, sp có phiếu bảo hành mã vạch uy tín lắm m. Mình mua của zalo chị này nè 03887_54046...n

m bổ sung thêm ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, giảm nghén,trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,

K sao đâu M. Giờ chưa lo đâu M cứ ăn uống đầy đủ, uống nước, uống sữa thì k sao hết. Chúc Mom và bé thai kỳ khỏe mạnh nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1017009?d=android&ct=b&share=true

Những tháng cuối mới quan trọng cân nặng nha mom. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1013950?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Mom gắng ăn uống đầy đủ chất cho con phát triển tốt nhé.chúc mẹ con luôn khoẻ mạnh Mẹ ơi.bé nhà mình tham gia cuộc thi mình xin mẹ like ảnh cho bé với theo đường link này ak https://community.theasianparent.com/booth/1015486?d=ios&ct=b&share=true

20w trở đi thai mơi phát triển cân nặng mom nha. Mom uông ngũ cốc dinh dưỡng cho bầu chỗ zalo c này nè mom 0989688394 . Bé hấp thu tốt lắm đấy ạ mình uống cả thai ki bé dc 3.9kg đấy mom.. chúc mom thai kì khỏe mạnh nhé

chưa quan trọng cân nặng đâu mom. Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh đại dương, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1013826?d=android&ct=b&share=true

h chua lo cân nặng m oi Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

mấy tháng đầu bé chưa chuẩn đâu m