Ngu coc bau lac lac

Mom nao mang bau khong uong đuoc sua bau om nghen nua,thai nhi cham hap thu khien mom luon lo lang thi su dung ngu coc bau lac lac rat de uong va thom ngon lam .hay lien he minh qua zalo 0393635726 nhe

Ngu coc bau lac lac
8 Các câu trả lời

quan tâm Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, chỉ còn thiếu 2 likes nữa nên nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

loại này vào bé tốt . bé mình sinh 3.8kg ấy .

có ai uống vào trong nguoi khó chịu ko ạ

mình cũng uong loại ne ne. uong đuoc day ạ

Quan tâm ❤

quan tâm

qt

h