Thai 36 tuần doạ sanh non

Thai 36 tuần doạ sanh non thì tầm khoảng bao lâu thì sanh. Tập 1 hơi hoang mang

Thai 36 tuần doạ sanh non
12 Các câu trả lời

36w cũng gọi là ổn rồi.m ráng giữ được khi nào hay khi ấy thôi.m đừng quá áp lực nha.phải thoải mái 1 chút.bé sẽ ko khó chịu mà đòi ra đâu nè

cố lên mom, mom nên nghe theo bs, chuyền thuốc rồi ăn uống đầy đủ chất vào, nằm nghỉ một chỗ kê cao chân lên 37w là đủ ngày tháng rồi nha mom

Gắng nằm dưỡng mom ơi, qua 37w ổn rồi là sinh tốt r nè. Bạn mình cũng sinh 36w mấy ngày, ko sao đâu đưngf lo mom ạ

36w cũng ok rồi nè m, giữ đc lúc nào nữa thì hay lúc đó. để ý nha m, có vấn đề gì là đi viện liền nha

Mình là 35w2d vỡ ối sinh lun Mom. Nên Mom giữ đc ngày nào tốt ngày đó nè. Tích cực lên, đừng lo quá Mom

ráng giữ qua 37w đi mom ạ. Ráng lên mom, qua 37w là đủ ngày đủ tháng rồi mom

9mo ago

mom nên đi khám trc đã mom, để bác sĩ xem tình hình ntn. ráng qua dc 37w mom ạ

nhiều người doạ sinh non mà vẫn sau 39t mới sinh m nhé

cố gắng giữ tới 37w là đủ ngày đủ tháng nha mom

cố lên mom chúc mom mẹ tròn con vuông

ráng giữ qua 37w sẽ tốt hơn m