Bụng 36w4d

Bụng hơi tụt rồi khoảng bao lâu thì đẻ. Doạ sanh non con so

Bụng 36w4d
11 Các câu trả lời

mình lúc bầu bụng lúc 34w đã tụt rồi nhưng tới 40w con nó còn chưa thèm ra nữa. Nên cũng tùy người mom ạ.

tùy ng nữa mom, ko phải cứ tụt là sinh đâu, mom ráng nghỉ ngơi thêm 1-2w nữa sinh là đc rồi nè

của m 36w rồi.ráng dưỡng đến 39w hoặc 38w.là ổn rồi nè.đẹp nhất là 40

Mom bị doạ sinh non hả. Cố thêm vài ngày nữa đc 37w là yên tâm rồi mom ạ

3y ago

Nằm nghỉ ngơi thôi mom, mình tuần 24 cũng bị nè. Sắp tới đích rồi cố gắng nhé mom

tụt thì cũng tuỳ người thôi m.có người đẻ sớm đẻ muộn mà

tùy người nữa mom mình 37 tuần sanh r

tùy người sớm người muộn nha mom

cố gắng dưỡng thêm m ạ

này tùy người m ơi

Cố lên mom