30w doạ sanh non

30w đi khám thì doạ sanh non ạ độ dài TC chỉ 29mm thôi, khám xong về thì chảy ít sữa non lo lắng quá các mom ạ, #xinkinhnghiem #tập_đầu #LO_LẮNG_mong_các_mom_giúp

13 Các câu trả lời

sữa non thì cứ kệ nó thôi mom, lau sạch sẽ nhẹ nhàng là dc, đừng vắt nặn j cả. tc vậy thì nên nằm treo chân trên giường mom ạ. Đừng vận động

Nay ctc chỉ còn 20mm thôi ạ e nhập viện HV rồi các mom ơi nay chảy cả 2 và hơi đau ngực ạ

3y ago

cố gắng nha m

sữa non ra k sao, còn doạ sảy thì k nên đi lại nhiều , nằm nghỉ ngơi m nhé

mom nên nằm nghỉ một chỗ nha mom, nằm kê cao chân lên đừng đi lại

sữa non k sao đâu mom, mom kệ nó, đừng vắt ra là được

30w tc 29 là bthuong mà. Minh có 14hở chư y luôn

sữa non lac bthuong m nhé, m hạn chế vận động

Cố gắn nghỉ ngơi hạn chế vận dong

nghỉ ngơi nhiều hạn chế vận động m

han che van dong nằm dưỡng m oi