Doạ sanh non

Mn ơi e đang tuần 33, hôm qua đau bụng lâm râm miết sợ nên đi siêu âm. Bác sĩ bảo e bé tốt, ối tốt...nhưng doạ sanh ...phải uống thuốc dưỡng và đặt thuốc... Hix sao hoang mang quá mn, trong khi em bé ổn mà??

4 Các câu trả lời

nghe theo bs đi mom. bé phát triển tốt nhưng tử cung của mom co thắt gây đau bụng mà tử cung co thắt nhiều sẽ đẩy bé ra nên bs cho thuốc uống và đặt để giảm co thắt đó. cố gắng uống thuốc đặt thuốc và nghỉ ngơi mom nhé. chúc mom thai kỳ khỏe

9mo ago

Tks mom

Mom cứ theo lời khuyên của bsi nhé. Chúc 2 mẹ con khoẻ mạnh, bình an nha

9mo ago

Cảm ơn mom

Mom đi khám ở viện lớn lại xem và nên nghe theo bác sĩ

Nghỉ ngơi nhiều, tránh vận động mạnh là ksao đâu m ah

9mo ago

đi nơi khác khám lại xem m, mà đau bụng nhiều cũng là dấu hiệu bị động thai đó m