Phòng sanh non

E từng sanh non, bây giờ e đg mang thai tuần 12, e nên làm gì để ngừa sanh non ạ?

14 Các câu trả lời

M giữ gìn sức khỏe, hạn chế đi lại và làm việc nặng, với đồ trên cao, leo cầu thang, chạy xe máy nhiều nhé.

Bé sau có sinh non ko Mom . Mình bé đầu cũng sinh non, đang bầu bé 2, theo bác sĩ mà ko bit ntn. Mình đc 31w1d oy

Nghỉ ngơi tốt nghe theo hướng dẫn bsi. M có thể tìm củ gai sắc lên uống. An thai rất tốt

3y ago

e sanh rồi cảm ơn mom nhiều nhé

Bé đầu sinh non nhưng phải xem do nguyên nhân chủ quan hay khách quan nữa m ạ

nghe theo bác sĩ. nghỉ ngơi cho tốt mẹ nHé3

m nghe theo chỉ dẫn của bsi nha

theo chỉ dẫn của bs nha mom

đi khám thường xuyên m

nghe lời bs m

nge theo BS jk mom