E muon hỏi e cấy phôi duoc 8 ngày e thử que đã len 2 vạch vạy cho e hỏi e đã có thai đuọc máy tuan ạ

Thai 2 vạch là duoc máy tuan ạ

8 Các câu trả lời

theo mk biết thì k sau khi cấy phôi tầm 2w thì b hãy thử que mới cho kết quả chính xác nhất ,nếu thử sớm quá sẽ cho trường hợp báo thai giả vì que thử k chính xác hoàn toàn ,nếu muốn chắc chắn mom đi s.â thử xem nhé

Tuỳ mom cấy phôi ngày mấy nữa mom ơi. Và thai ivf tốt nhất nên siêu âm đều đặn nha mom

mom đi siêu âm mới bt rõ nha mom

Mom đi siêu âm sẽ biết nha

đi siêu âm sẽ rõ mom nhé

m đi siêu âm nha

Siêu âm mom nhé

cảm on m ạ