sinh mo lan2

Cac mom nao sinh mo lan 2 cko e xin chut y kien di ạ... e nge noi la sinh mo lan dau lan 2 co the sinh thuong nhung e so minh sinh thuong k duoc nen muon sinh mo... ma neu e muon sinh mo la e sinh o tuan bao nhieu la duoc hay la doi dau bung chuyen dạ roi moi len mo hay truc tiep chủ động mo ạ... hien tai e duoc 37w4d..

30 Các câu trả lời

tuy ng nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

em cũng sinh mổ tập 1. giờ 4 năm bầu tập hai 22w. bs chuyên khoa sản theo dõi tgai và tư vấn mổ lấy thai khi đủ ngày chứ k đợi chuyể dạ vì sẽ nhìu rủi ro

nếu có khả năng sinh thường thì mom nên sinh mặc dù sinh mổ ko đau đẻ nhưng rất có hại sức khỏe và và phục hồi rất lâu.

mổ lần đầu cách lần sau tầm 5 năm mới sinh thường đc ý m.. sinh mổ thì khi nào thấy có dấu hiệu sinh thì đi mổ thôi m..

M like giúp bé nhà mk vs ạ.c.ơn m nhìu ❤️❤️❤️ https://community.theasianparent.com/booth/1085182?d=android&ct=b&share=true

nếu lần 2 cách lần 1 là 5năm thì có thể sinh thường mom ạ,còn mổ lần 2 thường sớm hơn ở tuần 38,39 mom ạ

thường là mổ chủ động nha mom. lần đầu mổ lần 2 ít có bv nào cho sinh thường lắm

Cứ để khi nào con muốn ra đi chị . Đủ tuần 38-39 nha 40 cũng không sao

Bs khám và sẽ chỉ định ngày giờ m mổ nhé. Nên m an tâm

Mình mổ lần 2 tuần 39, giờ sắp mổ lần 4 rồi