sự phát triển của thai

Thai 23 tuần 4 ngày trọng lượng thai 633gr có bé không ah

11 Các câu trả lời

Bé Chuẩn r m. M ăn thêm nhung món vào bé nhanh hơn vao mẹ như trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu việt organic pha chung luôn dễ uống ko ngán như sua bầu mà thấy ko bi táo bón, bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh hơn M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg có tuần bé tăng 250gr ý. M mua ben c nay #Zl_(0369//750//063) M thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem

m uống thêm ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt giống c đang uống này, hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ giúp thai phát triển tốt nè e, bé sẽ tăng cân tốt và thông minh, giảm nghén,trước mình uống đến gần sinh mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,...

Được rồi mom . Mình hồi đó 21w được 600gm mom . Mom uông ngũ cốc bầu chỗ zalo c này nè mom 0989688394 bé hấp thu tôt lắm mom . Mình uống tv sinh chuột được 3.9kg nay vẫn uống ngũ cốc lợi sữa của c này mà bé 3m10d 8kg rùi á mom

Dc r nè m Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/960662?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Cân nặng này OK r M nhé

Chuẩn rồi m

Được ạ

ổn rồi m

OK r m

Ok m