GENDER & 3D

May team march po ba jan pede na ba mag pa gender with 3d ultz ? Salamat po

1 Reply

Team March here! According sa OB ko best time to do 3D UTZ is between 24 and 34 weeks daw and mas magaganda kuha kay baby kapag 27-32 weeks. I was 20 weeks preggy when I found out my baby's gender. I'm 21 weeks preggy now, waiting nalang for few more weeks para makapagpa 3D UTZ 🤗

4y ago

Try mo mag inquire sa Ultrasound Clinic mo mommy, ang alam ko din kasi pwede naman na magpa 3D UTZ at 23 weeks pero mas better if 24 weeks up para mas maganda kuha kay baby ☺️