3d ultrasound

makikita na po ba face ni baby sa 3d ultrasound at gender in 3months po? thanks po

5 Replies

Face no, kc yan pa lng ang time na nagiging fetus pa lng ang baby mo. Gender no as well. Sa 4-5 month pa lng nadedevelop ang genitals ng baby. Much better going to 6 months para mas sure.

5-6months po bago mkita ang gender ni baby. Usually, kpg 3months po transvaginal ultrasound po ggwin s inyo.

Recommended 20 weeks up para di masayang pera ;)

5y ago

thank you 😊

Hindi po saka usually 6mos dapat

5y ago

noted po salamat