Tanong ko lang po about 3d ultrasound?

Pwede po ba ipag-isa yung CAS sa 3d? At makikita na din po ba gender sa 3d? Balak ko po kasi sana. Isahan nalang yung ultrasound sa gender at CAS. Kasi gusto ko po sana magpa-3d din. Para sana isahan gastos na po ng ultrasound sa gender, CAS at 3d. 6month preggy po ako. #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls #pregnancy Ps: pasensya na po, magulo tanong ko. paki-intindi nalang po. salamat.

1 Reply

Yes po, pwedeng sabay. 🙂 Ganun po ginawa ko before. Maganda siya gawin around 26 weeks

3y ago

3k yung CAS lang dun sa clinic then 3,5k pag may 3D na. Mas makaka-less ka siguro talaga pag sabay pero depende pa din po sa rates ng clinic ☺️ Stay safe kayo ni baby!