3d/4d ultz

Hi mommies ask lang po if ok na ba magpa 3d/4d ultrasound I’m 24 weeks 1 day na po ☺️ and makikita na po ba gender ni baby? Kasi nung ika-19th weeks ko di pa sure yung gender nya eh sabi girl daw pro may chance pa daw magbago. Thank you po!

4 Replies

kpg girl tlg medyo mahirap ipredict. pero kpg boy ang baby mo sabi ob ko 90% boy tlga sya.. katulad sakin maaga kasi nadetect 16weeks lng. worry ako if mgbabago pa un.. pero un nga sabi ng ob. 😊

mas prefer ko sabay sa gender check ang CAS pra macheck kng my abnormalities ba si baby, ang 3D/4D usually ginagawa ng iba sa last trimester kpag kita n tlaga ichura ni baby

yes pwede na makita as early as 20 weeks

Hm po pg 3x/4d ultrasound?