3d

baby boy ko 28weeks ? naka dilat napo siya 3d sa Rob Manila 1500 package po with gender determination. skl mga mamshie ☺ matyaga sila makuhaan si baby ng gender and pics

3d
25 Replies

Same din po sa Face 2 Face - SM North. Ang bait ng mga staffs and OB Sono. Nakaka 3 try sila kay baby kasi tinatakpan mukha nya at super likot. Pero kahit 2 tries lang dapat pinagbigyan pa din nila kami para makita si Baby.

4y ago

Ahh ok po momsh.thanks! 😊

Ask ko lang sa package na yan,nakikita mo rin va sa video rin ba na gumagalaw si baby? Kasi yung ibang package nila may video eh, yan wala eh so curious ako kug nakikit ba na gumagalaw siya

4y ago

Ah okay 😊 yep gust9 ko lang makita hehe. May ultrasound report naman yan diba? Hindi yan CAS?

Diyan din ako nag papaultrasound. Magaling diyan, 16 weeks pa lang nakita na gender ni baby diyan. Ask ko lang sa 3D nila, pwede ba kahit 29 weeks na ako?

Ano pong tawag aa ganitong ultrasound? Kasi gusto ko din talaga sya subukan para makita ko manlang lahat sa kanya. Salamat

4y ago

Hindi po yan Cas.. no need referral hahagahahahahaha jusko

Gusto ko din po saya ng ganyang kuha. Kaso ang layo ng rob manila dto. Ako po kaka 27w lng Cute cute po ng baby nyo 😍

4y ago

isang branch lang sila.mamsh try mo search sa iba

Cute baby ❣️ Hello po mummy ask ko lang kung sa Robinson ermita manila po ba yan ? Ty😊

4y ago

Ah okay sige mummy thankyou 😘

sis bkt ang mura nman jan,d2 smn 3,300 ung pa CAS? sn yan s rob mnila msmng s loob b xa ng mall?

4y ago

ahhh,iba pb yn s cas?alin ms uk?

For reference po. Diyan di ako nag papa ultrasound. 3D gender determination yung package na yN

4y ago

1500 package lanv ako sis

Yung sakin po 450 lang, nakita ko pa gumagalaw ang baby ko. May 3D at sa gender po.

4y ago

Taga bataan po ako mommy, dito sa balanga 450 lang.

Makikita n po kaya sa 3d Ang gender ni babay in 3months of pregnancy?

4y ago

kapag magpakita mami. usually 17 weeks pataas