Pamamanas

Team July! Mga mi ano pwedeng gawin para maiwasan ang pag mamanas ng paa? Aside sa pag lagay ng unan sa gabi? 35 weeks na po ako.

11 Replies

Same tayo 35weeks 2days ganyan din manas pero ndi nmn masayado ung prang sa likod lng ng paa ko dun sya prang my manas ng konti pero dahil nglalakad lakad tlga ko ndi sya masyado namamanas..

lakad ka ng nakapaa by 8am to 9am ung kaya mo ung init ng lupa.advice ng mil ko ska ng mother ko.ngaun 2nd baby ko sunod2 ako sa mga cnasbi ng mtatanda tutal wala nmn mawawala.

iwas sa matamis at maalat.. more water intake para maiihi mo. at massage..elevate legs, wag madalas nakaupo or nakatayo.

lakad lakad ka lang mhie as in lakad lakad lang iwasan mong nkaupo drtso pwede din warm water babad mo sglt

mag medyas ka mi. baka naka Aircon kayo nalalamigan Ang paa mo or nakatutok ka sa electric fan .

mamsh, lakad-lakad mu lang every morning at before go to bed. After that, mawawala po yan.

check your bp po mas okay yon and wag matagal uupo, drink more water and wag mag papa init

akO pO ngAung paGbUntis kO cmUla UmpisA hanggAng ngAun na 8mOnths di pO akO minanas

sa experience ko mi, lakad lakad ka always and iwas ka sa salty foods, oily foods

1y ago

wag ka rin magpaa pag nasa bahay mag slippers ka

wag kumain ng maalat itaas lagi ang paa pag gabi