Hello mga team July, kamusta pagbubintis nyo?

TEAM JULY (5months pregnant)

21 Replies

Team July Here 💕 19w&1d today, 2nd baby Diagnosed with gestational diabetes at 12 weeks, medio dkopa ramdam yung sipa nya pakirot kirot lang. EDD is July 19, 2023, hoping aand praying na maging controlled ang sugar ko till mag term at pwede na i deliver si baby. As per may ultz yesterday 80% baby girl ult sya hehe. Goodluck sating lahat! 🫰🫰

1y ago

hi momshi sakin din 18weeks 5days 80% baby girl sure n kaya yun kaka excite kc magka bby girl

20 weeks and 2days sobrang likot na ,sa sobrang likot mapapa cr ka para umihi .pero okey lang nakakatuwa kasi mhie d katulad sa 1st born ko hindi masyado malikot . sana makita na gender ni baby 😊

Mga mommy, anong klaseng ultrasound ulit pag for gender na si baby? Wala kasi sinabi ob ko. 6 months na po sa march and sa march na kasi next ultrasound ccheck din if umangat na inunan 😅 Tia

FTM.20 weeks and 5 days. hindi lumabas nung nakaraan gender ni baby. tapos hnd ko padin ramdam si baby. nag aalala ako minsan kasi bakit wala la ako nararamdaman or sipa ni baby. ok lang ba un?

21 weeks and 1 day. sobrang likot na nya. parang di natutulog. minsan pa sa pwerta ko nakasipa kaya napa praning ako. minsan pa sinasabayan ng hilab. feeling ko gusto nyang lumabas. sa inyo din ba?

1y ago

mas madalas n din gumalaw kesa s tulog kaya minsan kht gusto mo n matulog pinakikiramdaman mo pa paglilikot nya nakakatuwa kc

Currently 19weeks and 6 days pero di ko pa na feel na gumagalaw sya sa tummy ko tas yung tiyan ko parang busog lang .😞❤️❤️ pero everyday naman ako nag check ng fetal doppler 😍

hello mga mi 19 weeks anf 6 days here (5 months) din, sobrang likot na ni baby, baby boy sya, 4 months pa lang kasi nalaman na gender nya..

1y ago

pray lang mi,..

Team July!! Haha pero pabago bago ang edd. LMP: 7/19/23 1st transv : 7/11/23 Pelvic UTZ: 7/4/23 Malaki ata baby ko. Bilis nya lumaki ata

1y ago

Sundin nyo parin po yung first transv ninyo. Normal daw po pabago bago kada utz ang date since iba iba laki ni baby as per my ob :)

Di ko pa ramdan ang baby ko. 21 weeks and 6 days na ngayon. Baby girl. Kala ko 19weeks bilis pala niya lumaki.

1y ago

sa panganay ko momsh baby girl di rin gaanong magalaw.

21 weeks and 1 day pregnant super galaw sa tyan ko,wala pa gender huhu sana sa 6months makita na 🥰🤍

1y ago

Sakin kasi meron na last ultrasound ko kasi di makita gender :( . Sana sa March huhu makita na ka excite na kasi bilhan ng gamit ❤️🥰