Team JULY!

Sino po dito mga Team July? July 03 EDD! Kamusta po kayo? 😴😂❤️#1stimemom #firstbaby

4 Replies

Team July here! Nag mild contraction ako so need ko uminom ng uterine relaxant as per my ob and rest tlga, but thank God si baby super active nya. Stay safe!

2y ago

omg ganun po pala yun. thank you po sa bagong kaalaman! pray lang po tyo palagi ❤️❤️

july 3 din mi super active na ng baby ko feeling ko june pa lang lalabas na sya, naninigas na dn un tyan ko

July 3 edd mi same po tayo ,ramdam ko na paunti unti tumitigas tyan ko

😊😊😊