Team July

Hello Po mga mommy na July Ang due kamusta nmn Po kau ngaun ano ano na nararamdaman nyo

5 Replies

Sumasakit sakit na ang knee joint minsan kasi bumibigat na si baby.. 😆 kumpleto naman ako sa vitamins lalo sa calcium. Medyo hirap na rin bumangon minsan kasi mabigat na ang tiyan..

Since 3rd month of pregnancy, lagi nananakit yung likod ko, di agad ako makabangon, o makaupo agad. Then this 6th month, ramdam ko ang bigat nya kada galaw nya

Team July here ♡ panay na gutom ko ngayon & ang bigat na umakyat ng hagdan 😅 so far friendly pregnancy for me. :) starting to buy baby stuff na rin.

6 mos na po ako medyo lumalakas na akong kumain at nahihilig sa tinapay. Wla naman masakit sakin except sa pp ko pag nagalaw si bby nakq breech kasi sya.

FTM Here. So far ang iniinda ko eh Ang masakit na likod at parang mabigat na keps 😂 parang may buhat buhat na mabigat Ang keps ko 😂😂😂