🤱

Team February 2021 🎉 LMP - FEB 2 UTZ - FEB 17 penge naman pong tips para manormal delivery hehe ftm po ♥️

🤱
27 Replies

panu kaya ung ng postive sa swab tpos asymtomatic naman san kaya sila manganganak

Lakad2x Lng momsh at wag lagih ma2log pg araw 😊 same here feb24 ❤️☺️

team feb sana po may sasagot ng pa swab test na po kau san po kau manganganak

4y ago

Yung mga galing hong ibang lugar yun po hinihingan nila

Feb. 5 37 weeks and 6 days. no signs of labor ☹️

4y ago

naninigas lang ang tiyan ko tapos sumasakit yung lower back ko. ikaw mamsh?

feb 16 p due ko.. medyo mataas pa din po sakin hehe

4y ago

thankyou momsh.. sana kayo din po mag open na cervix 😊 goodluck po satin 💖

edd: feb. 20, 2021 nagstart na akong mag walking.

always maglakad sis pag kabuwanan mo na

para saan ang salabat salamt sa maka sagot

4y ago

help po pang open ng cervix

exercise po momshie lakad lakad

feb 19 here anliit ng akin 🤣