Team February

Hello mga momshie sino dito team february kamusta na po kayo ano na po nararamdaman niyo hehe comment naman po kayo edd ko po is feb 19 goodluck po sa ating lahat mga mi #ftm #36weeks❤️‍🔥☺️

33 Replies

same tayo sis na edd may lumalabas naba ganyan sayo sa 31 balik ko sis sa lying for ie na ako sana pag ie sakin may labor na agad ako gusto ko nadin makaraos tadtad nadin ako sa lakad at gawain bahay... normal kaya yung ganyan lumabas sakin please respect my post salamat godbless .

1y ago

ginagawa ko na nga eehhh walking drinking pine apple juice . Ang diko pa na try ay yung prim rose na sinasabi nila 😁 diko kasi alam kung meron sa botika nyun

good luck sa mga mommy na Hindi pa nanganganak Ako napaanak Ako Ng maaga noong Jan 26 edd ko ay feb 8 dapqt Kaso dahil Sa may lumalabas sakin na parang tubig ilang araw na pinaanak Ako Ng maaga Ng ob ko Kasi Hindi daw normal Yun at baka maubusan Ng panubigan delikado sa baby

same team febuary mii, palagi nakong nag dudumi, oras oras akong naiihi, nung nakaraang araw pa sumasakit sakit balakang ko, base in ultrasound feb13 based in LMP feb22 gusto kona makaraos ng firstweek ng feb

edd KO po feb.20.. Sched Ng CS KO feb.8 Panay tigas na po Ng Tiyan ko... nainum po ako duvadillan gusto ni ob paabutin Ng 38 weeks.. naway makaraos po kami ni baby at kau din po ng ayos😊

1y ago

3rd baby ko na momsh and 2 baby ko cs and una baby ko premature

Feb 13 edd ko. nasakit sakit na bandang puson ko panay na din ako ihi tapos naninigas na din tyan ko. ung tipong kakaihi mo lang konting galaw maiihi ka na naman🤣

1y ago

wow congrats sis ako gusto ko na makaraos di na ako makatulog maayos manas na paa ko

kamusta ka mamsh nakabalik nako ng lying in 1cm nako grabe nadin sakit ng tiyan ko pasulpot sulpot na ang contraction na nararamdaman ko sana makaraos na , pray lang tayo mga mamsh godbless ....

Edd Feb 25. Nakakaramdam ng pasulpot sulpot na pananakit ng balakang at puson. Ramdam ko mabigat ndin bandang puson ko. Excited naaa kaaaami kahit pang 3rd bby ko nato 🥰

Same here 36 Feb 25 edd ko madalas na ang paninigas ni baby pero sana kahit sa valentines si baby lumabas para magkabirthday kami ftm here. Praying for safe delivery for us🙏❤️

1y ago

feb 26 naman ako . sana makaraos na tayo mga mi ☺️

Last week 36 weeks ako 1cm at 2.6 si baby. panay paninigas lang ng tyan ang nararamdaman ko at dama ko na si baby sa puson ko. Goodluck satin lahat ! excited na ako mag labor 😅

1y ago

same mi ramdam ko nadin si baby sa puson ko hehe excited na may halong onting kaba din sa pag lalabor ftm po eh hehehe☺️

Feb 12 edd ko pero no sign of labor parin..going to 38 weeks na Ako...kinakabahan pero excited narin mkita c baby at makaraos...good luck sating lahat...have a safe delivery..😊😊