🤱

Team February 2021 🎉 LMP - FEB 2 UTZ - FEB 17 penge naman pong tips para manormal delivery hehe ftm po ♥️

🤱
27 Replies

Exercise po. Wag masyadong uupo. Mag squat and it can really help pag nag do kayo ng partner mo or husband kasi nakakalambot ng cervix yung sperm. Ako nga Feb 4 sa UTZ and Jan 31 pag LMP and nag simula nang sumakit yung tummy ko and may mga brownish discharge na rin ☺️hopefully makakapag labour narin and be sure to pray🙏🏽😇 always pray.

goodluck sating team feb mga momsh . 🥰 akin po sobrang baba na at sumasakit na balakang ko pero walang sign of labor . im 35weeks and 2days . need pa namin umabot ng 37weeks bago lumabas si baby 😊

4y ago

36weeks today . lagi nang naninigas yung tyan ko at sumasakit na balakangko . kaso wala pa din nalabas sakin 😅

Edd: Feb 14, 2021 3cm na po ako nung nagpa IE tamang lakad at left side kung matulog. Nagpaplay din po ako ng old song musics tas nilalagay ko po sa bandang legs ko para sundan nya😊

4y ago

Goodluck momsh sana makaraos kana hehe, ako nangangalay na balakang parang kumikirot kirot 😅

ako 1st ultra march 2 and 2nd ultra feb 21 sana makuha ko ng feb to hehehe goodluck satin mga mamsh sana ma normal deliver natin at malusog ang baby natin!😊

4y ago

wala pa po e, nararamdaman ko sumisiksik nasi baby sa bandang pempem na

feb 20 due ko sis, medyo mababa na sa akin. lakad lakad ka lang sis para bumaba tapos inom sa salabat or pineapple juice. mag squat squat din.

4y ago

momsh 35 weeks and 4days napo ako, pwede naba ako uminom ng salabat?

feb8 mababa na po ba? squat2 at nag umpisa na ako kahapon ng take ng primerose at pineapple naglakad lakad na din pero hindi abot isang oras..

4y ago

okay,sis.. thank you. ☺

lakad lakad ka lang po momsh..kausapin mo po si baby syempre PRAY din po kay papa God. 📿☝

Me feb 19...have safe dlivery saten mga momshie... Im excited na mkita c baby... 💖💖💖

Have a safe and normal delivery po sating lahat ☺️ GOODLUCK MGA MOMSH ❤️

team february here. ☺️ LMP EDD: feb.14, UTZ EDD: feb.18.. medyo mataas pa sakin.