37weeks 1day

Hi Mga Maaa! malaki at mataas padin po ba? base sa LMP ko po ung 37weeks and 1day EDD Feb 17. Pag sa CAS Feb 10, sa last UTZ ko Feb 14.. Medyo kinakabahan npo ako. FTM..salamat sa sasagot ? #BabyBoy

37weeks 1day
7 Replies

Momsh sipagan mo lang sa paglakad same week po tayo based on lmp. Tsaka eat ka pineapple para makatulong na din.

37 and 1 day pero Feb 26 pa EDD ko .. Bakit mas maaga po yung Edd mo pero same AOG lang po tayo ?

Lakad.lakad ka na po. Ganyan din ako nun. After a week nanganak nako. 😅 october baby 38 weeks.

mejo mataas pa po. lakad lakad lang mamsh😊

Ilang grams baby mo sa UTZ?

3cm n today 38weeks 3days 😪

5y ago

Yes po alam ko po 4cm.active labor 😊 kaya lookinh forward mag 4cm

Taas pa po