Due date december 5

Hi team december lapit napo tayo hehe. Ako bka mapahaga nyan baka 3rdweek po ng nov manganak nako sakit napo kc ng pempem ko ee ska my mga lumalabas narin white sa panty ko. Sana mkaraos po tayo ng maayos good luck po satin lahat team december.. ???

29 Replies

Haha. December 10 here

December 25 ❤️

Goodluck po sa mga december mommies

Dec 22❤

Dec 11 here ❤❤

Ako dec.27 edd q

yes po team december my due is 14-18 kaya natin to mga momshies 💪🤗 mejo may pananakit na rin sa likuran ko at sa eps parang mabigat na sumisiksik na si baby sa puson ko

5y ago

Ganyan narin po nararamdamn ko sis. Hirap narin ako mag lakad at di makatayo ng matagal

Dec 4 aku mamshie, dinako gaano nakakalad ngaun .. Normal lang bayun?

5y ago

Normal lang namn po cguro yun momshie kc ako din dina gaano nakakalakad din. Bigat na kc ng tummy ko at skit sa paa

Related Articles