DECEMBER

Team December, kelan EDD nyo? Kamusta naman ano na nararamdaman nyo?

61 Replies

December 18,2020 due date ko base on my LMP pero base sa Ultrasound ko January 8,2021 po😊Nafifeel ko na po movements ni baby sa tummy ko 😍Medyo sa puson ko siya sumisiksik then pag nilalagyan ko ng music sa gabi magalaw po siya😊And I'm happy for that po.May times din naman na tahimik lang siya,kapag nilagyan ng music for unborn babies dun siya ulit naglilikot.😍

December 08 EDD via ULTZ. FTM Baby boooooy!!!😅 Madalas lang po na paninigas sa bandang taas ng tyan minsan pag biglang galaw parang nababalian ng buto sa bandang balakang haha and hirap narin makatulog kung san posisyon ang ayos pero no pain naman. Last check up October 30. Ask ko lang rin po ba kung natural lang mga yan? And white spotting po? TIA moms..

3y ago

prehas tyo mommy ng edd🙏🙈

Dec 28 pa due ko pero naninigas nigas na siya at sumasakit na bandang puson ko. Hirap na din humiga, tumagilid kasi pabigat ng pabigat si baby. Masakit din tuhod ko pag tatayo. Kung pwede lang hilain yung mga araw, gusto ko na manganak ng makaraos na😣

3y ago

same tau mommy December 28 dn due q q trans V sa LMP q namn December 13. pero sobrang likot na ni baby minsan pg nagalaw cia ang sakit tpos qng saan Mai nabukol dunq kkapain nattuwa aq kpag nakkapa q n matigas dq sure qng tuhod nia or paa Nia😊 minsan namn smay puson q cia nararamdamn.

EDD. Dec. 30, 2020 ❤️ madalas ng puyat dhil maya maya ang ihi at madalas ng makaramdam ng paninigas ng tyan 😩 sobrang likot na din ni baby hehe pag naglalakad naman masakit na ang pempem 😓 mabilis na din hingalin at mapagod hehe

Sa ultrasounds ko dec 16 due date ko. Sa ngaun may konting morning sickness nararamdaman ko na din ang movements ni baby.. Nakapag CAS narin po ako. Base on mu screening wala nakitang problem ky baby. Mejo malikot na talaga.

dec.14 here e2 po hnd mkalakad ng maayos .,mula leegs hanggang paa msakit ..sbi nila ka2mbal dw ng pagbu2ntis ko..😢 c baby nman prang bulati sa likot .,hnd nrin aq mkatulog ng maayos dhil laging nanga2lay paa ko.

Dec 8, baby girl. hirap na sa position sa pagtulog. malikot na si baby at medyo sumasakit na mga buto buto ko. 😅 36w and 5days ngayon.. 2 days na Lang ful term na si baby. mag eexcercise na ako 😊

3y ago

same here

Dec 31 EDD.. Masakit na katawan ko, hirap tumayo. Every second ata naihi ako. Haha! Pag naglalakad din, feeling mo may natusok sa pempem ko, napapa aray talaga ako minsan. Kapit mga inay, malapit na. 💗

December 26 EDD ko. Grabe nakakapagod yung pabalik balik sa CR para umihi. Tas minsan ansakit ng pisngi ng keps ko, sabi nila dahil daw kasi nag-eexpand si cervix kaya damay yung outer area.

3y ago

ilang weeks na kau my? dec edd ko. 😊

Dec. 22 sa LMP Dec.25 nman po sa Ultrasound. Sobrang likot na ni baby lalo pag gabi hehe. sa Puson ko sya lagi nrramdaman minsan nman pag nkatagilid both side malikot tlaga🥰

3y ago

Same here mamsh! ❤️