DECEMBER

Team December, kelan EDD nyo? Kamusta naman ano na nararamdaman nyo?

61 Replies

Dec 28 pa due ko pero naninigas nigas na siya at sumasakit na bandang puson ko. Hirap na din humiga, tumagilid kasi pabigat ng pabigat si baby. Masakit din tuhod ko pag tatayo. Kung pwede lang hilain yung mga araw, gusto ko na manganak ng makaraos na😣

3y ago

same tau mommy December 28 dn due q q trans V sa LMP q namn December 13. pero sobrang likot na ni baby minsan pg nagalaw cia ang sakit tpos qng saan Mai nabukol dunq kkapain nattuwa aq kpag nakkapa q n matigas dq sure qng tuhod nia or paa Nia😊 minsan namn smay puson q cia nararamdamn.