DECEMBER

Team December, kelan EDD nyo? Kamusta naman ano na nararamdaman nyo?

61 Replies

December 18,2020 due date ko base on my LMP pero base sa Ultrasound ko January 8,2021 po😊Nafifeel ko na po movements ni baby sa tummy ko 😍Medyo sa puson ko siya sumisiksik then pag nilalagyan ko ng music sa gabi magalaw po siya😊And I'm happy for that po.May times din naman na tahimik lang siya,kapag nilagyan ng music for unborn babies dun siya ulit naglilikot.😍