Team December

Hello team December. Patingin naman po ng baby bump ng nyo. EDD: Dec 31

Team December
44 Replies

Team December here 😍 Lmp: December 21 Utz: December 9 No sign of labor parin pero mangalay na ang balakang at lagi na ang paninigas ni baby.. Super likot na din ❤️ Godblesss sa ating lahat mga momsh 💗

LMP December 13 1st ultrasound December 28 2nd Ultrasound December 28 3rd ultrasound December 28 38weeks and 3days via LMP 36weeks and 2days via Ultrasound

Dec. 12 🥰😇 Goodluck satin team december . Tiwala lang kay God 😇❤️

36weeks and 2days.. team dec. due date LMP dec 28 1st UTZ dec. 30 2nd UTZ dec. 28 3rd UTZ jan. 5

Dec 1-4 due date ko. Sana makaraos na 🥰 excited na ako makita si baby! Sobrang likot!

lmp edd dec,6 1st Utz edd dec,9 2nd Utz edd Nov,30 pero wla p rn sign of labor

Grabe ang likot nya ☺️good luck to team December ....🙏

3y ago

ilang weeks na po? at edd nyu?

38 weeks 6 days sana makaraos na sakit na ng puson, tiyan at pempem

3y ago

ganun din po sakin pag nagalaw si baby nasakit din ang pempem ko pero hindi ko pinapnsin masyado

December 16 2020 Sobra likot na ni baby 😍😍😍

Team. December 16, 2020 60% baby 40% fats #BabyBoy #BellyProud

4y ago

Same tyu mommy dec 16