TEAM DECEMBER

Kamusta po nararamdaman nyo team december? 😊

79 Replies

Dec. 04 sa Lmp. Dec.17 sa ultrasound.. Mejo ramdam kona galaw nya pero bihira ung maakas☺️.. And worried lng ng konti kc last check up ko nkita ni ob sa ultrasound ko na humihilab sya, pero wala nmn ako nraramdaman n sakit sa puson. Bblik lng ako after 2 weeks for ff. Check up. ☺️ God Bless us all, and have a healthy pregnancy sting lahat☺️☺️

Due date dec 30 or 1st week daw ng january. Napaka selan po madalas pa rin magsuka and sobrang arte ko pagdating sa mga pagkaen. Kahit ano talaga sinusuka ko walang pinipili kht yung gsto ko pang food madalas habang kumakaen bgla nalang akong naduduwal. And sobrang saket ng balakang feeling ko hihiwalay sya sa katawan ko lalo pag babangon.😅

Lage padin inaantok sa umaga pero hirap ma2log sa gabi. Mayat maya ihi din at hirap makahanap ng posisyon para makatulog. Hinihingal din pagkatapos kumaen. At malikot n sya parang nasayaw ☺ Goodluck saten team dec. continue drink fresh milk at fruits. Para maging active c baby sa loob

Subrang saya ☺️☺️☺️ hindi mo akalain na kahit subrang hirap ng sitwasyon natin ngayon is my blessing parin bago matapos tong taon na to ☺️☺️☺️☺️ aaajjjaaaaa mga team December baby and mommy ☺️☺️☺️☺️

Hi mga mommies, Team Dec dn ako, kmusta po nkapagdecide nba kayo saan manganganak? advise naman dyan first baby ko ito pero nmamahalan kasi ako sa hospital kung saan ngpapaanak ob ko 😔 kasi ngtaas tlga ng charges ang mga hospital ngaun.. kaya gusto ko dn sana iconsider ang lying in.

4y ago

thanks mamsh. ung pngpapacheckupan ko kasi mula nkunan ako last year gang ngaun buwan ng check up ko sya lng tlga. pero ngtry na nga din ako mghanap ng lying in na may ob tlga. pra at least kampante naman since first baby, so far naman kasi wla ngng problema s pgbubuntis ko ngaun lahat normal naman..

Hello po Team December. Ask ko lng po lately lng sobrang nananakit mga legs ko at braso nahihirapan ako sa pag lalakad lalu na pag akyat ng hagdan yung sakit niya pra akong nag workout ganon... bkt kaya ganon 33weeks na po ako. Thanks po in advance.

3y ago

kailan due mo mommy?

Dec 5 here ♥️ Sobrang likot nya. hirap nako sa pagpwesto sa paghiga at sobrang sakit na lage ng likod at balakang ko. di na den makatulog ng maayos madalas ihi ng ihi. nkakapuyat. Pero excited nako lumabas si baby. konting tiis nlang.

EDD Dec.13 pero feeling ko lalabas na si baby last week of Nov or 1st week ng December..May GDM kasi may history pa ng premature baby kaya may gamot and naka bedrest..praying na aabot sya ng 37 or 38weeks.

3y ago

same tayo mommy, Dec. 16 naman ako.. pero my GDM din ako.. so feeling ko din end of november, or 1stweek ng december makita ko na si baby.. ❤❤

Dec 27 . EDD . kinakabahan ako baka manganak ako ng pasko . tapos di paden normal mundo . wala pang work minsan nastress na ko pero pinipilit ko nalang mag ipon ng maaga .

2y ago

dec 15 nmn aku lage na naninigas tyan ku pero di nmn tumatagal GODbless saten

based on my ultrasound dec 25 edd ko,not sure kung aabut,parang gusto na kc lumabas ni bb.kahit uminom ako ng pampakapit lage talaga sya sa puson ko d umaakyat bb ko.lmp ko is feb 27.