teamdecember

team dec. sino dito ? dec. 3 due date ko nu mga na fifeel nyo na mga mamsh.. gudluck satin ??

2 Replies

Dec 9 due date.. malikot pa rin sya lagi lalo pag madaling araw.. ihi ng ihi.. hirap at kinakapos na ng hinga... masakit na kapag nag turn sa pagkakahiga. init na init ako palagi kaya di ako mabubuhay ng wlang pamaypay at mini fan sa bag.. laging pinupulikat ang paa sa madaling araw.. nahihilo din, low blood kase ..

yup goodluck satin. im so excited