TEAM DECEMBER!!!

Hello sa mga team dec jan. Kelan due date niyo mga momsh? Dec 10 kami ni baby boy ❤️

255 Replies

Due date ko dec 8,gusto ko talaga december ako manganak kaso nasched ako cs ng November 😭😭 hindi ko tanggap actually 😂 masama loob ko

UTZ-Dec. 19 daw po LMP- Dec. 10 ❣ pero palagay ko wala masusunod dyan kasi Cs ako sa first child ko. Gusto ko sana mainormal si bunso. hehe

December 30,2020 as per app Jan 05,2021 as per 1st OB /transv Jan 10,2021 as per 2nd OB Jan 01,2021 as per brgy clinic :)

Dec 18 ako mga sis. Malikot ba mga lo niyo? Yung akin kasi hindi masyado worried pako kasi cord coil siya. ☹

5y ago

Nung 30 weeks po

Dec. 10 with my baby girl. saktong 39 weeks today and false labor palang nararamdaman ko. sana makaraos na.

Dec 11 baby girl 😍 pero sana wag na kami sumagad ng 40 weeks ni baby para andito daddy nya pag labas nya.

Me december 5 po due date ko.. Excited nakaming makita baby boy namin hehe sana makaraos ng maayos.

Dec 15 po 🥰 magiging ka birthday ko si baby boy mo po if ever dec 10 sya lalabas 😍

Same mommy december 10 due date ko . Pero minsan mali din yung ultrasound 😁😂

Ultrasound December 17 OB December 20 Baby Girl 😊😊😍😍😘😘 Good luck all mommy 😊😊

4y ago

Nakalimutan kna s sobrang sarap 😅😅😂😂✌️✌️✌️